เกี่ยวกับเรา

ธวัชชัยนครหลวง

เมื่อก่อนพี่ชายเคยแนะนำให้มารักษาที่นครหลวงการแพทย์แต่ก็ไม่ยอมมา จนกระทั่งมีสภาพตามรูปทางซ้ายสุด จึงเริ่มตัดสินใจเข้ามาปรึกษาคุณหมอที่นครหลวงการแพทย์ ประมาณต้นปี54 และได้ทานยามาต่อเนื่อง เห็นว่าเริ่มได้ผลและใช้มาต่อเนื่องเรื่อยๆก็ไม่ได้คิดอะไรคงเป็นเพราะเราก็ดูอยู่ทุกวันก็เลยไม่เห็นว่าผมเยอะขึ้นทั้งที่เวลาสระผมได้สัมผัสผมทุกวัน จนประมาณปีครึ่งไปตัดผม ช่างตัดผมประจำพูดขึ้มาว่า เหมือนได้ตัดผม (เมื่อก่อนตัดผมใช้เวลาไม่กี่นาทีก็เสร็จ) ซึ่งทำให้เรามาสังเกตุดู  ก็เป็นตามรูปถัดมา

ช่วงที่เริ่มทานยาปลูกผมของคลินิกนครหลวงการแพทย์ ได้มาซื้อยาด้วยตนเองก็ได้พบปัญหาตามที่ลงไว้ที่หน้า Home เห็นคนจำนวนมากมีปัญหาเหมือนๆกัน ผมได้มองเห็นช่องทางทำธุรกิจตัวแทนจัดซื้อและส่งยานครหลวงการแพทย์  โดยใช้ชื่อว่า ธวัชชัยนครหลวง

ธวัชชัยนครหลวง ให้บริการสำหรับทุกคนที่ต้องการซื้อยาของนครหลวงการแพทย์แต่ไม่สะดวกเดินทางมาซื้อเอง ลูกค้าไม่ต้องเดินทาง รออยู่ที่บ้าน ประมาณ2วันก็ได้รับยาตามที่สั่ง ทางเราใช้บริการจัดส่งที่มีเครือข่ายทั่วประเทศ เช่น EMS ของไปรษณีย์ไทยเป็นหลัก แต่ก็มีช่องทางอื่นๆสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการให้บริการเจ้าอื่นเช่น  KERRY  หรือถ้าต้องการส่งด่วนก็ใช้ Messenger หรือ Grab มารับ

ปัจจุบันธวัชชัยนครหลวงได้ให้บริการตัวแทนซื้อและส่งผลิตภัณฑ์ยาของนครหลวงการแพทย์มาเป็นปีที10 ได้รับความเชื่อมั่นและไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอย่างดี ด้วยปณิภาณที่ว่าลูกค้าต้องได้รับยาถูกต้อง ครบถ้วนตามที่สั่ง และจัดส่งตามกำหนดเวลาที่ได้แจ้งไว้ 

ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ได้ให้ความมั่นใจและไว้วางใจ ใช้บริการ ธวัชชัยนครหลวง มาอย่างต่อเนื่องและยาวนาน แม้ช่วงมีการระบาดของโควิด  ธวัชชัยนครหลวงก็ยังยืนหยัดเคียงข้างนครหลวงการแพทย์และลูกค้ามาตลอดไม่ได้หยุดหายไปไหน  เราพร้อมให้บริการท่านตลอดไป

*** Website นี้ และบริการนี้ ไม่เกี่ยวข้องกับคลินิกนครหลวงการแพทย์ เป็นบริการของผมที่ต้องการช่วยเหลือคนไข้ของคลินิกให้ได้รับความสะดวกสบายในการซื้อยาของคลินิก ***

Home   ติดต่อเรา   ข้อมูลคลินิก   แผนที่ไปคลินิก